Máy dò dây điện âm tường và top sản phẩm được ưa chuộng

Máy dò dây điện âm tường là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng và cực kỳ cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như các loại máy đang được ưa chuộng hiện nay, bạn hãy cùng dây cáp điện Nhật Hoàng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về máy dò dây điện âm tường là gì

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt dây điện âm tường ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các công ty,, nhà máy, nhà riêng,… bởi hệ thống vừa mang đến sự an toàn cho người dùng vừa đảm bảo thẩm mỹ cho công trình. Cùng với đó, máy dò điện âm tường cũng trở thành thiết bị hỗ trợ rất tốt trong quá trình kiểm tra, sửa chữa cho hệ thống điện ngầm.

Máy dò dây điện âm tường
Máy dò dây điện âm tường

Máy dò điện âm tường có khả năng dò điện và dò ống nước được thiết kế ngầm trong tường. Thiết bị được sản xuất với công nghệ hiện đại, vận hành nhờ cảm biến và sóng điện từ có thể dò được kể cả bề mặt cứng như gỗ, gạch, bê tông,… Máy với hình thức gọn nhẹ, cách dùng đơn giản và dễ dàng mang đi tiện lợi.

Máy dò điện âm tường có một số chức năng vượt trội sau:

  • Có thể dò chuẩn vị trí của các thiết bị như cầu dao, cầu chì, ống đồng, ống nước,…
  • Đối với các hệ thống điện ngầm trong tường hay bị che khuất, máy dò điện có thể dễ dàng dò được vị trí đường dây.
  • Ngoài ra còn có khả năng dò tìm các vị trí đặt cột móng xây nhà.

Điểm tên sản phẩm dò dây điện âm tường được ưa chuộng

Ở thời điểm hiện tại, máy dò điện âm tường được xem là một trong những loại máy móc cảm biến dò điện, kim loại tiên tiến bậc nhất. Nổi bật trong đó là một số loại máy đang được nhiều người ưa chuộng và tin dùng sau đây:

Máy dò điện Bosch Detection Scanner D-Tect 120

Máy Bosch Detection Scanner D-Tect 120 được đánh giá là loại máy sử dụng hiệu quả nhất khi có khả năng dò chuẩn tính theo mm. D-Tect 120 được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, thời gian thực hiện cực kỳ nhanh, vật thể đang ở vị trí nào cũng có thể dò tìm được.

Máy dò dây điện âm tường Bosch Detection Scanner D-Tect 120
Máy dò dây điện âm tường Bosch Detection Scanner D-Tect 120

Thiết bị D-Tect 120 có hiển thị màu sắc giúp người dùng tiện theo dõi hơn:

  • Màu xanh lá cây: máy chưa phát hiện ra vật thể.
  • Màu cam: đang ở khoảng cách gần với vật thể.
  • Màu đỏ: đã phát hiện ra vật thể chính.

Máy dò điện Drtulz Stud Finder 5in1

Máy dò điện Drtulz Stud Finder 5in1 có màn hình LCD biểu thị đầy đủ, sắc nét các thông tin như tín hiệu, hiệu suất máy hoạt động, tình trạng của pin,… Thiết bị có 5 chế độ quét 13mm, 25mm, 28mm, 60cm và AC 51mm giúp dò tìm nhanh hơn.

Drtulz Stud Finder 5in1 được sử dụng cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần chọn đầu dò điện, để dò bạn sẽ nhấn giữ lên bề mặt cần dò tìm. Khi máy đã phát hiện ra vật thể sẽ báo hiệu bằng tiếng bíp cho người dùng theo dõi.

Máy dò điện Bosch GMS120

Máy dò điện Bosch GMS120 bên cạnh khả năng dò điện, máy còn có thể dò ống nước cực kỳ hiệu quả. Thiết bị được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp, bền bỉ có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài. Thiết bị mang đến khả năng dò chuẩn với độ sâu 12cm.

Máy dò dây điện âm tường Bosch GMS120
Máy dò dây điện âm tường Bosch GMS120

Bosch GMS120 có khả năng dò tìm hiệu quả trên cả bề mặt cứng khác như sắt, gỗ,… Máy được thiết kế màn hình có trang bị đèn led giúp người dùng thuận tiện trong việc theo dõi kết quả.

Máy dò điện Folai Stud Finder 4in1

Máy dò điện Folai Stud Finder 4in1 được sản xuất với công nghệ cảm ứng hiện đại, giúp nhanh chóng dò được các loại dây điện ngầm trong tường, sàn. Thiết bị có thiết kế dạng cầm tay rất dễ sử dụng.

Thêm vào đó, thiết bị còn có khả năng phát hiện vật thể ở nhiều các vị trí khác nhau. Một dạng thiết kế thông minh nữa của Folai Stud Finder 4in1 khi có thể phát tín hiệu tiếng bíp nếu đã phát hiện được đối tượng.

Máy dò dây điện âm tường Folai Stud Finder 4in1
Máy dò dây điện âm tường Folai Stud Finder 4in1

Mua thiết bị dò dây điện âm tường ở đâu chất lượng chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị dò dây âm tường nên bạn có thể dễ dàng trong việc tìm mua. Tuy nhiên bạn cần có tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp cũng như thiết bị để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất, tránh trường mua nhầm hàng không chính hãng.

Ngoài ra, đây là thiết bị điện nên bạn cũng cần quan tâm đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng để được hỗ trợ khi máy gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Bạn có thể đến tận nơi để có thể đánh giá chi tiết về các loại máy nếu thuận tiện.

Với những thông tin về máy dò điện âm tường mà dây cáp điện Nhật Hoàng cung cấp ở bài viết trên. Hy vọng sẽ giúp bạn trong việc tìm hiểu về thiết bị hiện đại này và sử dụng thật hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.